ผ้าอะคริลิค

ผ้าอะคริลิค Solar Pro MASACRIL กันสาดผ้าใบ ราคาโรงงาน

ผ้าอะคริลิค Solar Pro MASACRIL สำหรับงานกันสาด ผ้าใบอะคริลิค นั้นเป็นผ้าเส้นใยอะคริลิคแบบถี่ละเอียด นำเข้าจากประเทศสเปน มีคุณสมบัติ ทนแดด สีไม่ซีดง่าย ทนฝน เนื่องจาก ผ้าอะคริลิค เป็นผ้าที่ไว้ใช้กับงาน Outdoor โดยเฉพาะ เนื้อผ้าเคลือบสารกันเชื้อรา ทำให้ผ้านั้นทนต่อทุกสภาวะอากาศ ความสดของสีผ้า สีผ้านั้นมีความสดทนนาน โดยอายุการใช้งานสำหรับสีผ้า อยู่ที่ 6-8 ปี โดยความทนของสีผ้านั้นขึ้นอยู่กับบริเวณหน้างาน และ การใช้งานของผ้าอะคริลิคบนตัวกันสาด FacebookTwitterGoogle PlusLine

กันสาดพับเก็บได้ รุ่นมาตรฐาน Creative Folding Arm Awning

กันสาดพับเก็บได้ กันสาดพับเก็บได้ รุ่นมาตรฐาน หรือ รุ่น Creative Pro ประโยชน์ของ กันสาดพับเก็บได้ เป็นกันสาดที่สามารถพับเก็บได้ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด และ บังฝน หรือสามารถนำมาตกแต่งตัวบ้านหรืออาคารได้ และ เป็นกันสาดพับเก็บได้ที่ได้รับการยอมรับจากอิตาลี

ผ้าใบ Solar Screen กรองแสง ลมผ่านได้ SunTex 95

ผ้าใบ Solar Screen SunTex 95 สำหรับม่านม้วนภายนอก ผ้าใบ Solar Screen หรือ ผ้า Sun Screen เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย โพลีเอสเตอร์ 28% และ สารเคลือบไวนิลเทฟลอน  72% บนตัวผ้า โดยทางเรานำเข้าผ้า Solar Screen ตรงจากประเทศอเมริกา โดย คุณสมบัติ ทนแดด สีไม่ซีด ลมผ่านได้  เนื่องจาก ผ้าใบ Solar Screen SunTex 95 เป็นผ้าที่ไว้ใช้กับ งานOutdoor โดยเฉพาะ ทางเราจึงได้เคลือบสารกันคราบฝังเนื้อผ้าโดยใช้มาตรฐานเฉพาะของ Microban ที่เป็นที่ยอมรับในอเมริกา FacebookTwitterGoogle PlusLine

ผ้าใบโปร่งแสง

ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง (Premium)

ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง ผ้าใบโปร่งแสงสำหรับงาน outdoor ผ้าใบโปร่งแสง Sunview เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย โพลีเอสเตอร์ Coated ด้วย PVC Translucent ทำให้เห็นเส้นใยผ้าชัดเจน ผ้าใบของเรา ผลิตโดยมาตรฐานสากล โดย คุณสมบัติ ทนแดด ทนฝน 100%  ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง ผสมสารป้องกัน UV และ สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลาย โดยเนื้อผ้าแต่ละสี สามารถควบคุมการผ่านของแสงได้แตกต่างกัน สามารถนำมาประยุกต์ใช้ ได้หลายรูปแบบ FacebookTwitterGoogle PlusLine

ผ้าใบพีวีซี

ผ้าใบ PVC รุ่น Suncode

ผ้าใบ PVC รุ่น Suncode ผ้าใบสำหรับงาน outdoor ผ้าใบ PVC Suncode เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย โพลีเอสเตอร์ Coated ด้วย สี PVC ผ้าใบของเรา ผลิตโดยมาตรฐานสากล โดย คุณสมบัติ ทนแดด ทนฝน 100%  เนื่องจาก ผ้าใบ PVC Suncode เป็นผ้าที่ไว้ใช้กับ งานOutdoor โดยเฉพาะ ทำให้ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ ได้หลายรูปแบบ มากกว่า ผ้า Canvas ทั่วไป FacebookTwitterGoogle PlusLine

กันสาดพับได้

กันสาดพับได้ รุ่นใหญ่พิเศษ Maxima Folding Arm Awning

กันสาดพับได้ กันสาดพับได้ รุ่นใหญ่พิเศษ หรือ รุ่น MAXIMA เป็นกันสาดที่สามารถพับเก็บได้ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด และ บังฝน หรือสามารถนำมาตกแต่งตัวบ้านหรืออาคารได้ และ เป็นกันสาดพับเก็บได้ที่ได้รับการยอมรับจากอิตาลี กันสาดพับได้ รุ่น MAXIMA เป็นกันสาดที่สามารถติดตั้งเป็น 3 ระบบ ระบบมือหมุน (Manual System) โดยสามารถใช้งานผ่านก้านหมุนกันสาด ระบบมอเตอร์

หลังคาไวนิล

หลังคาไวนิล รุ่น Flat Sheet แบบหลังคาโรงรถ

หลังคาไวนิล รุ่น Flat Sheet หลังคาไวนิล เป็นหลังคาที่ทำจากวัสดุ UPVC (Unplastizide Poly Vinyl Choride) หรือ เรียกง่ายๆ ว่าไวนิล เป็นวัสดุที่นิยมนำมาใช้กับงาน หลังคา หน้าต่าง ที่จอดรถ เนื่องจากกันสาดไวนิลนั้น มีสารตั้งต้นที่คงทน และ สามารถทนอุณภูมิสูงสุด 60 องศา และยังสามารถทนการกัดกร่อนจากสารเคมีต่างๆได้ ทำให้วัสดุ แผ่นไวนิล นั้นเป็นที่นิยม แพร่หลายเป็นอย่างมาก ในวงการก่อสร้าง

กันสาดทรงยุโรป แบบพัด Canopy Type A

กันสาดทรงยุโรป แบบพัด กันสาดทรงยุโรป แบบพัด รุ่น Canopy Type A เป็นกันสาดที่มีคุณลักษณะเฉพาะ โดยเป็น กันสาดทรงโมเดิรน ที่นิยมนำมาตกแต่งทำเป็น กันสาดร้านอาหาร กันสาดร้านกาแฟ กันสาดตกแต่งโรงแรม และ ที่พักอาศัย โดย กันสาดผ้าใบทรงยุโรป นั้นเป็นกันสาดที่สามารถดัดโค้งให้เข้ากับรูปทรงอาคาร

หลังคาเลื่อนผ้าใบ

หลังคาเลื่อนผ้าใบ เปิด-ปิดได้ รุ่น Moving Roof สำหรับงาน Rooftop

หลังคาเลื่อนผ้าใบ หลังคาเลื่อนผ้าใบ เปิด-ปิดได้ แบบพับจีบ รุ่น Moving Roof สำหรับงาน Rooftop ประโยชน์ของ หลังคาเลื่อนผ้าใบ เปิด-ปิดได้ เป็นหลังคาเลื่อนเก็บได้ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด และ บังฝน หรือ สามารถนำมาตกแต่งตัวร้านอาหารสไตล์ Rooftop

เปลี่ยนผ้าใบ

เปลี่ยนผ้าใบ กันสาด ชนิดต่างๆ กรณีผ้าใบขาด หรือ ผ้าสีซีด

เปลี่ยนผ้าใบ กันสาด ชนิดต่างๆ กรณีผ้าใบขาด หรือ ผ้าสีซีด เปลี่ยนผ้าใบกันสาด เมื่อผ้าใบขาด หรือ ผ้าใบสีซีด โดยใช้เวลาเปลี่ยนผ้าไม่เกิน 3 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการเสริมอื่นๆ เช่น เปลี่ยนชุดอุปกรณ์หมุน และ เพิ่มระบบมอเตอร์ ปัญหาที่เกิดจาก ผ้าใบขาด และ ผ้าใบเก่า เกิดขึ้นได้จากสาเหตุต่างๆโดยที่ FacebookTwitterGoogle PlusLine

หลังคาไวนิล กันสาดไวนิล วงแหวน อ่อนนุช สุวรรณภูมิ

ผลงานหลังคาไวนิล และ กันสาดไวนิล รุ่น Flat Sheet

ผลงานหลังคาไวนิล ผลงานหลังคาไวนิล สำหรับงานกันสาดไวนิล และ งานหลังคาไวนิล โดยหลักๆ จะเน้นเป็นงาน หน้าบ้าน , โรงจอดรถ , ข้างบ้าน , หลังบ้าน และ ลานซักล้าง หรือ ห้องครัว กรณีสนใจ ดูรายละเอียดงาน หลังคาปูแผ่นไวนิล สามารถเข้าไปที่ Link ด้านล่างได้เลย www.sardsongsanggroup.com/หลังคาไวนิล ทั้งนี้กรณีลูกค้าสนใจงานกันสาดพับเก็บได้ สามารถแอดไลน์เข้า

กันสาดป้อมยาม ผ้าใบกันสาดติดป้อมยาม และ ทางเข้าหมู่บ้าน

กันสาดป้อมยาม กันสาดป้อมยาม หรือ กันสาดผ้าใบที่ไว้ติดกับป้อมยาม เป็นลักษณะกันสาดพับเก็บได้ ยืดเข้า-ออก โดยไม่ขวางทางเข้าออกสำหรับรถที่มีความสูง ทำไมถึงต้องมีกันสาดป้อมยาม?  มาดูกัน รูปแบบปกติของการทำป้อมยาม หรือ ป้อมรปภ ทั่วๆไปจะมีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม พร้อมประตูและหน้าต่างเปิด-ปิดด้านข้าง ปัญหาที่เกิดเป็นยังไง ?  FacebookTwitterGoogle PlusLine

หลังคาพับได้ กันสาดอัตโนมัติ สำหรับเรือนกระจก Skylight

หลังคาพับได้ หลังคาพับได้ กันสาดอัตโนมัติ สำหรับเรือนกระจก รุ่น Skylight เป็นกันสาดอัตโนมัติ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด และ บังฝน สำหรับงานเรือนกระจก หรือ สกายไลท์ได้ และ สามารถนำมาตกแต่งตัวบ้านหรืออาคารได้ รูปทรงกันสาดมีลักษณะเข้ารูป สามารถวางบนเรือนกระจกได้อย่างลงตัว

มอเตอร์ Somfy RTS

มอเตอร์กันสาด และ ส่วนประกอบมอเตอร์ Motor and Accessories

มอเตอร์กันสาด มอเตอร์กันสาด แต่ละยี่ห้อ ทางบริษัทเรามีมอเตอร์ให้เลือกทั้งหมด 2 ยี่ห้อ Somfy Motor มอเตอร์ยี่ห้อ SOMFY SSS Motor มอเตอร์ผลิตภายใต้แบรนด์ สาดส่องแสง มอเตอร์กันสาดยี่ห้อ SOMFY รูปแบบของมอเตอร์นั้นจะเป็นลักษณะ Tubular Motor สอดอยู่ภายในท่อม้วนผ้าของตัวกันสาด

กันสาดผีเสื้อ

กันสาดผีเสื้อ รุ่น Butterfly พร้อมเสาตั้ง เคลื่อนย้ายได้

กันสาดผีเสื้อ กันสาดผีเสื้อ รุ่น Butterfly เป็นกันสาดที่สามารถพับเก็บได้ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด และ บังฝน หรือสามารถนำมาตกแต่งตัวบ้านหรืออาคารได้ และ เป็นกันสาดพับเก็บได้ที่ได้รับการยอมรับจากอิตาลี โดยจุดเด่นของกันสาดผีเสื้อ นั้นอยู่ที่การมีเสาตั้งเพื่อรับโครงสร้างแล้วยังสามารถพับเก็บได้ และ เคลื่อนย้ายได้ กันสาดผีเสื้อ รุ่น Butterfly เป็นกันสาดที่สามารถติดตั้งเป็น

กันสาดแขนตรง

กันสาดแขนตรงพับเก็บได้ กันสาดแขนค้ำ รุ่น Robust

กันสาดแขนตรงพับเก็บได้ กันสาดผ้าใบแขนตรงพับเก็บได้ หรือ กันสาดแขนค้ำ รุ่น Robust ประโยชน์ของ กันสาดแขนตรง สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด บังฝน และ สามารถนำมาปกป้องการโดนแดดเลียสีบ้าน หรือ ป้องกันจากการโดนฝนสาดอาคารได้ และ โดยส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าจะทำมาปิดช่องหน้าต่าง

ม่านม้วนแนวดิ่ง

ม่านม้วนแนวดิ่ง และ ม่านม้วนอัตโนมัติ รุ่น Vertico Shade Line

ม่านม้วนแนวดิ่ง และ ม่านม้วนอัตโนมัติ รุ่น Vertico Shade line ม่านม้วนแนวดิ่ง และ ม่านม้วนอัตโนมัติ ประโยชน์ของม่านม้วนแนวดิ่ง สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด บังฝน และ สามารถนำมาปกป้องการโดนแดดกัดสีบ้าน หรือ ป้องกันจากการโดนฝนสาดอาคารได้

กันสาดพับเก็บได้ รุ่นประหยัด

กันสาดแบบประหยัด Economic Folding Arm Awning

กันสาดแบบประหยัด กันสาดแบบประหยัด หรือ รุ่น Eco Pro เป็นกันสาดที่สามารถพับเก็บได้ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด และ บังฝน หรือสามารถนำมาตกแต่งตัวบ้านหรืออาคารได้ รูปทรงกันสาดมีขนาดกระทัดรัด ง่ายต่อการติดตั้งในไซต์งานที่ไม่ใหญ่มากเกินไป กันสาดพับเก็บได้ รุ่น Eco Pro

กันสาดอัตโนมัติ

กันสาดอัตโนมัติ ควบคุมผ่านรีโมท หรือ ควบคุมผ่านสวิทช์

   กันสาดอัตโนมัติ กันสาดอัตโนมัติ เป็นกันสาดที่ ควบคุมการใช้งานผ่าน รีโมท / สวิทช์กด หรือ ควบคุมผ่าน Mobile Application ทำไมถึงต้องใช้กันสาดอัตโนมัติ? มาดูกัน สาเหตุหลักๆ ในการใช้กันสาดอัตโนมัติ มีความแตกต่างกันออกไป โดยจุดประสงค์ ในการใช้ กันสาดอัตโนมัติ มีดังนี้ FacebookTwitterGoogle PlusLine

ผ้าใบชักรอก และ อุปกรณ์ชักรอก ผ้าใบแขนค้ำ ราคาส่ง

ผ้าใบชักรอก และ อุปกรณ์ชักรอก ราคาส่ง ผ้าใบชักรอก พร้อมอุปกรณ์แขนค้ำ วัสดุผ้าใบ หนา 0.45-0.5mm โดยเนื้อผ้าใบคูนิล่อน สามารถกันแดด และ ฝนได้ ทางเราเป็นโรงงานมีชุดสำเร็จ มารับของได้ทันที ประโยชน์ของผ้าใบชักรอก โดย ผ้าใบชักรอกสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด บังฝน และ สามารถนำมาปกป้องการโดนแดดเลียสีบ้าน หรือ ป้องกันจากการโดนฝนสาดอาคารได้ และ ยังเป็นม่านม้วนที่สร้างความเป็นส่วนตัว และ ราคาไม่แพงอีกด้วย FacebookTwitterGoogle PlusLine

โครงเหล็ก ทรงยุโรป Canopy

กันสาดผ้าใบทรงยุโรป แบบจั่ว Canopy Type B

กันสาดผ้าใบทรงยุโรป กันสาดผ้าใบทรงยุโรป แบบจั่ว รุ่น Canopy Type B เป็นกันสาดที่มีคุณลักษณะเฉพาะ โดยเป็น กันสาดทรงโมเดิรน ที่นิยมนำมาตกแต่งทำเป็น กันสาดร้านอาหาร กันสาดร้านกาแฟ กันสาดตกแต่งโรงแรม และ ที่พักอาศัย โดย กันสาดผ้าใบทรงยุโรป

เทคนิคการเลือกกันสาด สำหรับบ้านของคุณ

เทคนิคการเลือกกันสาด ให้เหมาะสำหรับบ้านของคุณ 1.ชนิดของกันสาด ทางลูกค้าต้องเลือกก่อนว่าจุดประสงค์ในการใช้งานกันสาดนั้น ลูกค้าสนใจเลือก กันสาดแบบพับเก็บได้ หรือ กันสาดแบบติดถาวร 2.วัตถุประสงค์ของการใช้งาน ทางลูกค้ามีความสนใจในกันสาดเพื่อ ป้องกันแดด / ป้องกันฝน / ตกแต่งเพื่อความสวยงาม / ใช้เป็นป้ายสำหรับโฆษณา FacebookTwitterGoogle PlusLine